Categories
Xe mới

Có gì ở chiếc xe Mercedes-Benz C180, giá chỉ 1,3 tỷ?

Khi mà các bạn chạy một chiếc xe của Đức đặc biệt là là BMW hoặc Mercedes-benz. Rồi bạn quay sang đi một chiếc xe cùng một thông số của Châu Á. Bạn sẽ thấy khác hoàn toàn. 

Xin chào quý vị và các bạn tôi đang có mặt ở một nơi rất nhiều mercedes-benz. Tại sao lại như vậy vì ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Một trong những chiếc xe có thể nói là ăn khách. Chiếc xe sang ăn khách nhất Việt Nam. Xin giới thiệu về vị và các bạn đây là chiếc C-class. Nhưng đây không phải là C class bình thường mà hôm nay nó sẽ là xe c-class có giá cực kỳ đáng yêu. 

Mercedes Việt Nam vừa mới có một chính sách rất hay có nghĩa là nới rộng khoảng cách giữa các phân khúc xe ra, giữa C thấp C trung bình và C cao. Không chỉ C các dòng xe khác đều như vậy hết. Thì chiếc xe này tôi quan tâm nhất ngày hôm nay đó chính là C180. Với mức giá chỉ hơn 1,3 tỷ. Hơn 1,3 tỷ chúng ta đã có một chiếc Mercedes Benz đẹp long lanh. Có tin được không?

Bây giờ tôi vẫn chưa tin được lại có thể tiếp cận một chiếc xe mercedes-benz mới kính cong như thế này và giá thì chỉ ra một chiếc Sedan ngang của Nhật thậm chí là còn rẻ hơn 1 chiếc sedan của Việt Nam.

Thôi ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu nhờ.

Nó sẽ có những gì nó lại có giá đáng yêu đều như vậy. Trước tiên về mặt ngoại thất, Tao vẫn có sự trẻ trung của logo, rất trẻ trung. Chúng ta có hệ thống đèn full Led. Cái hệ thống đèn này thậm chí tôi thấy nó còn cực kỳ đáng yêu. Những chiếc xe từ sáng và thông minh hẳn. Có một sự thay đổi nhỏ, một chút ở dưới nắp capo này mà theo tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là trên những con đường Việt Nam. Đó là cái động cơ này, động cơ 1.5. Công suất 156 mã lực, Nghe thì có vẻ yếu nhưng đừng nghe vụ lát nữa chúng ta sẽ thử để xem nó như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *